Loa Marshall Middleton trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến, kết nối ổn định

Marshall luôn không ngừng thúc đẩy sự tò mò của công chúng ngay từ khi hãng úp mở những sản phẩm sắp ra mắt. Loa di động Marshall Middleton được xem là con “át chủ bài” của hãng trong năm 2023 với những tính năng mới cùng diện mạo đột phá khiến cho mọi tín đồ âm nhạc đứng ngồi không yên.

Diện mạo cổ điển xen lẫn hiện đại của Marshall Middleton

Loa bluetooth Marshall Middleton khoác lên mình một “chiếc áo” cổ điển xen lẫn những đường nét chấm phá hiện đại. Tiếp nối thế hệ đàn anh với một trọng lượng nhỏ gọn, chiếc loa nghe nhạc di động cao cấp Marshall Middleton phù hợp là người bạn đồng hành âm nhạc hoàn hảo trong mỗi chuyến đi.

“Pin trâu” ấn tượng

Dĩ nhiên để đồng hành cùng bạn cả ngày dài thì ngoài việc sở hữu một vẻ ngoài nhỏ gọn thì “pin trâu” cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Loa nghe nhạc bluetooth Marshall Middleton sở hữu viên pin có dung lượng cực lớn đủ để phục vụ âm nhạc cho bạn trong suốt nhiều giờ liên tục.

Trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến – kết nối ổn định

Cũng giống như các thế hệ loa trước, loa di động Marshall Middleton được trang bị hệ thống âm thanh chân thực, có độ dày và ấm áp. Âm bass nội lực, âm cao trong trẻo và âm mid mượt mà giúp cho loa Marshall Middleton có thể phục vụ tốt mọi thể loại nhạc mà bạn yêu thích.

Loa Marshall Middleton sở hữu hệ thống kết nối ổn định và độ trễ thấp nhờ công nghệ kết nối bluetooth tiên tiến và tốc độ kết nối nhanh, mượt mà.

Bài viết trên đây cho thấy đẹp và chất là hai từ ngắn gọn để miêu tả loa nghe nhạc bluetooth Marshall Middleton, hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm đầy mới mẻ cho các tín đồ âm nhạc trong năm nay.

Theo: Thiên Vũ Audio

Hết hàng
6.490.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906849968